Strava
Free app for Android and iPhone
0
Điện Máy  Newsun

Điện Máy Newsun

2:23 PM on Saturday, September 7, 2019   •   Edited

Tìm hiểu nồi nấu phở bằng điện nhỏ thông dụng hiện nay

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh quán phở bình dân có quy mô nhỏ, nhưng lại chưa biết nên lựa chọn nồi nấu phở loại nào. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết sau đây để được tư vấn chi tiết về nồi nấu phở bằng điện nhỏ - loại nồi rất thích hợp sử dụng trong các quán phở bình dân.

>>Tham khảo: https://dienmaynewsun.com/noi-nau-pho-newsun/

Nồi nấu phở bằng điện nhỏ là gì?

Nồi nấu phở là thiết bị chuyên dụng để ninh xương nấu nước dùng phở, nấu nước chần bánh phở hoặc để nấu nhiều món ăn khác như: nấu canh, luộc bánh, luộc thịt.

Nồi nấu phở bằng điện sử dụng năng lượng điện nên rất sạch sẽ, an toàn và đảm bảo vệ sinh. Đây là loại nồi có thể thay thế hoàn toàn cách nấu phở bằng than tổ ong đầy khói bụi truyền thống, đang được các quán ăn lựa chọn và sử dụng phổ biến.

Nồi nấu phở có nhiều mẫu mã, chủng loại và kích thước khác nhau vì vậy người dùng nên xem xét nhu cầu và tình hình tài chính của mình để có sự lựa chọn phù hợp. Hiện nay, nồi nấu phở bằng điện nhỏ, đang là loại nồi phù hợp nhất với các quán ăn bình dân.

>> Tham khảo: https://www.pearltrees.com/dienmaynewsun/item266241084

Các loại nồi nấu phở bằng điện nhỏ
Khi nói về nồi nấu phở, người ta thường chia thành 2 loại gồm: nồi nấu phở điện liền và nồi nấu phở điện rời.

Nồi nấu phở điện liền loại nồi có hệ thống điện được tích hợp ngay trên tủ. Người dùng vì vậy có thể dễ dàng di chuyển nồi đi nhiều nơi mà không cần tháo hay lắp đặt cồng kềnh. Tuy nhiên, việc gắn hệ thống điện ngay trên nồi rất dễ gây mất an toàn khi sử dụng, vì vậy, người dùng cần lựa chọn các sản phẩm nồi nấu phở điện liền chất lượng cao để yên tâm hơn.

Nồi nấu phở điện rời là loại nồi có hệ thống bảng điện được lắp đặt riêng biệt trên tường hoặc các nơi cố định. Theo đó, nồi nấu phở sẽ kết nối với hệ thống bảng điện để người dùng sử dụng. Chính vì có phần bảng điện lắp cố định nên nồi nấu phở điện rời rất khó di chuyển, tuy nhiên lại an toàn hơn với người sử dụng.

Dung tích nồi nấu phở bằng điện nhỏ
Nồi nấu phở bằng điện nhỏ là loại nồi nấu phở bằng điện có dung tích nhỏ, khoảng từ 20 lít đến 50 lít. Dung tích của các loại nồi này rất phù hợp với quán ăn có quy mô không quá lớn nên hiện là lựa chọn số 1 của các quán phở bình dân.

Nồi nấu phở bằng điện nhỏ được ưa chuộng

Để biết dung tích nồi nấu phở loại nào phù hợp với quán ăn của mình, bạn nên dựa vào lượng khách đến quán hàng ngày. Thông thường, cứ 2 lít nước dùng phở sẽ phục vụ được 5 khách. Vậy nên, nếu bạn ước tính quán phở của mình có khoảng 100 lượt khách đến ăn một ngày thì loại nồi nấu phở có dung tích 40 lít là phù hợp.

>> Xem thêm: https://dienmaynewsun.blogspot.com/2019/08/meo-hay-chon-mua-noi-nau-pho-ien-30-lit.html

Nên mua nồi nấu phở bằng điện nhỏ Việt Nam hay Trung Quốc?

Hiện nay, nồi nấu phở bằng điện nhỏ được phân phối tại Việt Nam chủ yếu từ 2 nguồn là trong nước và nước ngoài (Trung Quốc). Đối với nồi nấu phở bằng điện nhỏ đến từ các thương hiệu trong nước, bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín để mua được sản phẩm chất lượng cao có thể sử dụng lâu bền.

Đối với nồi nấu phở Trung Quốc tuy có giá thành rẻ hơn hẳn nồi nấu phở Việt Nam nhưng chất lượng lại kém hơn và dễ bị hỏng hóc. Hơn nữa, một vài linh kiện của nồi nấu phở Trung Quốc như đĩa nhiệt lại rất khó thay thế vì không bán rời như của nồi nấu phở Việt Nam. Chính vì vậy, bạn cần có sự cân nhắc thật kỹ khi mua hàng.

Cách phân biệt nồi nấu phở Việt Nam và Trung Quốc

Mua nồi nấu phở bằng điện nhỏ ở đâu?
Để mua nồi nấu phở bằng điện nhỏ, bạn có thể làm theo 2 cách. Cách thứ nhất là bạn đến mua trực tiếp tại các gian hàng trưng bày của các thương hiệu Việt. Cách thứ 2 là bạn có thể mua Online thông qua các trang thương mại điện tủ hoặc Website của nhà cung cấp.

Bạn lưu ý trước khi mua hàng nên hỏi kỹ người bán về thời gian bảo hành cũng như các ưu đãi, khuyến mãi và chính sách hậu mãi của nhà cung cấp.

Hi vọng rằng, với những thông tin về nồi nấu phở bằng điện nhỏ mà bài viết đã chia sẻ, sẽ giúp bạn mua được sản phẩm ứng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Một chiếc nồi nấu phở chất lượng sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn nấu được món ăn ngon, thu hút khách hàng.